Đèn đường phố LED ASV-Str-100W

3.500.000 VNĐ

 • Công suất: 100W
  Điện áp tần số: 110-240 V, 50 Hz
  Tuổi thọ: 30000 h
  Màu ánh sáng: trắng trung tính 5700k
  Tiêu chuẩn: IP 65
  Kích thước: 720*280*70mm

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Một sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố mới đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chiếu sáng các khu phố cho một đô thị phát triển bền vững.

   

  Đèn  đường phố LED STR-100W là thiết kế dành riêng cho chiếu sáng cung đường, chiếu sáng khu phố với các tính năng chống lại ảnh hưởng của bụi xâm nhập hay nước dội lên từ mọi hướng – một thiết bị hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời.

   

  Đèn  chiếu sáng đường phố LED STR-100W

   

  Thiết kế gắn 2 chip LED song song với tổng công suất 100W trên một bảng đèn thiết kế đẹp mắt thon gọn như đèn pha led. Với tạo khối dẹt, hình thoi thường có của bóng đèn đường với kết nối cột đèn sẵn có giúp lắp đặt nhanh chóng với hệ thống hiện thời.

   

  Sản phẩm thiết kế theo phương pháp đúc khuôn kín, với chất liệu đảm bảo an toàn và độ ín theo chuẩn IP65 dành cho các thiết bị chiếu sáng ngoài trời: tránh xâm nhập của các vật thể có kích thước từ 1mm như bụi, cát; đồng thời chống lại sự xâm nhập của nước, mưa lớn, chống thấm.

   

  Sản phẩm với công nghệ LED chiếu sáng với chùm sáng bất đối xứng, ánh sáng đồng đều, bao phủ không gian lớn và quan trọng là ánh sáng không chói đảm bảo an toàn cho mọi cung đường.

   

  Đèn đường phố LED STR-100W là chiếu sáng thay thế trực tiếp cho các giải pháp chiếu sáng bóng đèn Sodium 250W, cung cấp đầy đủ cường độ sáng với công suất tiêu hao thấp hơn, tăng hệ số tiết kiệm điện lên gấp 2 lần.

   

  Một sản phẩm chiếu sáng công cộng với tuổi thọ đạt 15.000 giờ, chiếu sáng bền vững trong vòng 5-7 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 6-8 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày).

   

  Đèn đường LED là giải pháp chiếu sáng công cộng dành cho các đô thị hiện đại với mục tiêu phát triển bền vững: Không chỉ chiếu sáng với tổng chi phí thấp nhờ giảm thiểu các chi phí vận hành và chi phí bảo trì; ánh sáng LED của ASV-STR-100W không tạo tia sáng gây lão hóa như tia tử ngoại, giảm thiểu lượng khí CO2 trong bầu khí quyển. Sản phẩm được kiểm định đạt chuẩn RoHs, không chứa các chất thủy ngân, chì, cho bạn một nguồn sáng tin cậy

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn đường phố LED ASV-Str-50W
 • 2.100.000 đ
 • Đèn đường phố LED ASV-Str-50W
  
  Kênh Đèn Trang Trí
  đèn trang trí philips
  Đèn Paragon
  Đèn paragon
  Bạn đang xem:
  TOP