Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


  Thông tin về sản phẩm Đèn LED Panel

  Hiện nay, nhiều người quan tâm đến sử dụng công nghệ tương lai để minh chứng cho  hình ảnh tân tiến và phong cách dẫn đầu trong các Công ty của họ. Tại thời điểm này, LED được xem như một giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Đèn led panel là một giải pháp văn phòng tiêu chuẩn tích hợp nguồn sáng LED cung cấp chất lượng tốt, hiệu quả năng lượng chiếu sáng chung, tạo một môi trường làm việc cao cấp cho khối nhân viên văn phòng.

   

  Đèn panel led 300x600

   

  Đèn panel là loại đèn bảng được ứng dụng trong chiếu sáng, nó thường găn lên trần nhà để tạo nên các dải sáng đồng đều. Nhờ áp dụng công nghệ LED nên đèn led Panel light rất mỏng chỉ vài mm nhưng độ sáng lại cao, và rất tiết kiệm điện, mỗi bóng chỉ vài chục W để thắp sáng 1 căn phòng rộng 50m2 chúng ta chỉ cần tới 2 bóng, nếu để trang trí thì 4 bóng đặt ở 4 góc ánh sáng sẽ đồng đều hơn.

  Chúng ta có thể bắt gặp nó ở mọi nơi, ở những trung tâm thương mại hay những nhà hàng sang trọng. Chúng còn xuất hiện tại văn phòng của bộ công thương Việt Nam.

    ứng dụng đèn led panel chiếu sáng văn phòng bộ công thương
   

  Đèn led panel 600x600

   

  Panel LED là bảng đèn có phiên bản siêu mỏng dạng âm tường và phiên bản gắn nổi hay treo cao. Sản phẩm là một loại đèn led ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc, khách sạn, viện bảo tàng, tòa nhà cao cấp, v.v... cung cấp ánh sáng đồng đều, phát sáng nhanh, không gây chói mắt mà đem lại hệ số tiết kiệm điện cao và sử dụng bền lâu.

  Panel LED chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian hiện đại với tính kinh tế, thẩm mỹ cao và tôn trọng môi trường. Một sự lựa chọn bền vững cho cuộc sống chất lượng hơn và bền vững hơn.


  Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine