Đèn Thanh Ray OEM

Đèn led thanh ray trượt


Đèn led ray trượt là một loại thiết bị chiếu sáng được thiết kế tương đối chuyên dụng và nó đã ra đời từ rất lâu, được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng với đích trưng bày các sản phẩm, trong các shop thời trang, khu vực tranh ảnh nghệ thuật, tại các cửa hàng, cửa hiệu luôn cần tới chiếu sáng đồng thời kết hợp luôn tính trang trí  nghệ thuật. Vào thời điểm hiện nay khi mà công nghệ đèn Led  được ứng dụng trong chiếu sáng thì đã tạo nên sản phẩm đèn led thanh ray siêu sáng với rất nhiều tính năng thực sự ưu việt hơn hẳn so với loại bóng đèn rọi ray truyền thống.


Đèn chiếu tranh ở triển lãm

 

Đèn chiếu tranh ở triển lãm


Ưu điểm của đèn rọi ray


Nói về những ưu điểm vượt trội của đèn rọi ray giá rẻ Hà Nội thì phải tới đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách hiệu quả. Cũng bởi ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại cho nên đèn rọi ray giá rẻ có hiệu quả tiết kiệm điện năng khá lớn cho người dùng với nguồn ánh sáng  phát ra đảm bảo ổn định. Bên cạnh đó, với tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí mua bóng mới trong một thời dài sử dụng.


Đèn led thanh ray siêu sáng được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng trông rất hiện đại. Thiết kế vô cùng thông minh và có sự linh hoạt giúp người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi được góc độ chiếu sáng cũng như dễ dàng di chuyển tới vị trí mình muốn. Bên cạnh đó, vật liệu được sử dụng để làm đèn rọi ray có khả năng chống được sức va đập, ít bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển và đặc biệt dễ dàng thực hiện tháo lắp mỗi khi muốn vệ sinh đèn led ray trượt.


Đèn thanh ray cửa hàng

 
đèn thanh ray chiếu rọi ở shop quần áo

Không chỉ dừng lại với những ưu điểm trên, đèn led ray trượt còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm được đánh giá là cực kỳ thân thiện với môi trường sống của chúng ta, bởi các sản phẩm đèn rọi giá rẻ hoàn toàn không sử dụng tới bất cứ chất có thể độc hại nào làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sử dụng như chất thủy ngân, hay là chất chì. Ngoài ra, đèn rọi ray còn dễ dàng sử dụng cũng như thực hiện lắp đặt.


Ứng dụng của đèn rọi ray trong chiếu sáng nội thất


đèn ray rọi chiếu sáng nội thất

đèn thanh ray chiếu sáng n ội thất

Đèn ray giá rẻ hiện nay đang được ứng rộng rộng rãi trong cuộc sống như dùng để chiếu sáng không gian cho showroom,  nội thất của gia đình, ở các  khách sạn, bên trong nhà hàng để có thể tạo điểm nhấn thu hút cho không gian hay khi bạn muốn làm nổi bật cho một số đồ vật trang trí ví dụ như bức tranh treo ở trên tường, hay bình hoa,…


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP