Đèn Tuýp Led

Đèn LED Tuýp

Những bóng đèn tuýp led rất thông dụng trong mỗi gia đình chúng ta ngày nay, với nhiều tên gọi khác nhau như bóng đèn dài, bóng tuýp 1m2. Trong quá khứ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết những thương hiệu như bóng đèn Rạng Đông hay Điện Quang, và hiện tại, bóng đèn led Philips cũng đang dần khẳng định tên tuổi bằng việc áp dụng công nghệ mới vào đèn tuýp vào và từ đó đèn led tuýp ra đời giúp cải tiến công nghệ chiếu sáng cho mỗi gia đình

Đèn tuýp led Philips

Hãng Philips luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ led hiện đại vào cuộc sống với mong muốn đến cho các gia đình, các cơ quan tổ chức  đều có thể chuyển đổi cũng như thay thế hoàn toàn những dòng sản phẩm chiếu sáng trước đây đã  không thực sự hiệu quả mà lại tiêu hao nhiều năng lượng điện năng chỉ với mức chi phí vô cùng hợp lý nhằm giúp nâng cao  hơn cho chất lượng cuộc sống con người đồng thời giúp bảo vệ môi trường sống.

Từ không gian văn phòng cho tới các cửa hàng cửa hiệu bán buôn bán lẻ, từ khu vực bãi đỗ xe  cho tới các nhà máy, … mỗi nơi lại cần có nhu cầu về mức độ ánh sáng cũng như cường độ chiếu sáng hoàn toàn khác nhau, nhưng với đèn led tuýp Philips chắc chắn bạn sẽ tìm thấy  cho mình một giải pháp chiếu sáng thực sự tuyệt vời cho không gian cần được chiếu sáng.

Đèn tuýp led Philips là giải pháp hoàn hảo ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà thương hiệu Philips đưa ra thị trường có thể đáp ứng được hầu hết  khả năng chi trả của đa số người tiêu dùng tại Việt Nam. Đèn tuýp led là  một dòng sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho loại bóng đèn huỳnh quang. Với bóng đèn led tuýp 20w có thể thay thế cho bóng đèn tuýp huỳnh quang 40W.

Đặc điểm cấu tạo của bóng đèn led tuýp Philips

-  Vỏ của bong den led tuyp được làm bằng chất liệu cao cấp , phát ra nguồn ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên, nó tương đương với ánh sáng vào ban ngày.

- Đèn led tuýp được thiết kế thuận tiện cho việc tiến hành lắp đặt bóng đèn khi sử dụng

Ưu điểm của đèn led tuýp Philips

–  Bóng đèn tuyp led Philips có khả năng tiết kiệm lên đến 55% điện năng lượng điện năng so với bóng đèn truyền thống.

– Tuổi thọ  đạt được của bóng tuýp led có thể lên đến 5 năm

– Ánh sáng phát ra tạo sự êm dịu cho đôi mắt: với màu sắc hoàn toàn tự nhiên, ánh sáng phát ra đồng bộ. Hơn nữa, đèn có thể phát sáng tức thì sau khi bật công tắc, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy trong khi sử dụng. Với nguồn sáng phát ra được gắn trải dài theo suốt phần thân đèn giúp cho toàn bộ ánh sáng được phân bổ hiệu quả hơn.

Bóng đèn tuýp led thiết kế  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, chống được xung điện từ nên có thể bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng và độ bền của đồ vật đặt ở trong phòng.

-Sản phẩm bong den tuyp led  được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay như chiếu sáng ở trong văn phòng, chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng trường học, ở cáccửa hàng,khu vực bãi đỗ xe, nhà máy, v.v…


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP