Sản phẩm / Đèn Led Chiếu Sáng / Đèn Led Nhà Xưởng

Đèn nhà xưởng


Do nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục vì vậy đèn dành cho nhà xưởng là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất cao, tản nhiệt tốt và chịu được thời gian làm việc liên tục, môi trường nhiều bụi bẩn. Vì vậy đèn thường nhanh hỏng, và độ suy giảm quang thông diễn ra nhanh chóng. Do đó Philips đưa ra loại đèn led nhà xưởng cao cấp có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.


đèn nhà xường highbay Philips BY218P 200W

Đèn chiếu sáng nhà xưởng


Dòng đèn led nhà xưởng thuộc dòng đèn có công suất cao hay còn gọi là đèn cao áp hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các xưởng sản xuất, hay các nhà xưởng của nhà máy lớn như Microsoft Việt Nam, SamSung, LG. Bởi vì hiệu suất chiếu sáng của nó lớn vì thế sản phẩm tiết kiệm điện hơn 80% so với loại đèn dùng công nghệ sợi đốt. Với công nghệ đèn led là giải pháp tiết kiệm, hơn nữa là sản phẩm rất bền, tuổi thọ của đèn trung bình từ 15 000 tới 30 000 giờ, tương đương khoảng 10 tới 20 năm, độ suy giảm quang thông thấp, điều đó đã được kiểm nghiệm ở nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam, hàng tháng họ sử dụng máy để kiểm tra quang thông các xưởng, và nhận thấy đèn philips đáp ứng khá tốt về vấn đề trên.


phu kien gan treo den by118p philips


Đèn có một số bộ phận đi kèm như thanh móc, vít giữ, thanh treo những bộ phận này hỗ trợ cho việc lắp đèn dễ dàng. Thanh gắn có 3 loại kích thước 300 600 và 1000 mm giúp điều chỉnh khoảng cách đèn với trần nhà, sao cho khoảng sáng là tối ưu nhất. Về cấu tạo thì đèn nhà xưởng Philips có kết cấu thông minh nhiều tiện ích hơn những loại đèn trên thị trường. Để khẳng định điều đó chúng tôi bảo hành đèn nhà xưởng cho tới 2 năm. Quý khách muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ theo số 0936835788 -:- 0985451102


Đèn nhà xưởng PhilipsDanh mục liên quan
Bạn đang xem:
TOP