Đèn Led Nhà Xưởng

Đèn nhà xưởng

Do nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục vì vậy đèn chiếu sáng nhà xưởng là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất cao, tản nhiệt tốt và chịu được thời gian làm việc liên tục, môi trường nhiều bụi bẩn. Do đó Philips đưa ra loại đèn led nhà xưởng cao cấp có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Dòng đèn led nhà xưởng thuộc dòng đèn có công suất cao hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các xưởng sản xuất, hay các nhà xưởng của nhà máy lớn như Microsoft Việt Nam, SamSung, LG. Bởi vì hiệu suất chiếu sáng của nó lớn vì thế sản phẩm tiết kiệm điện hơn 80% so với loại đèn dùng công nghệ sợi đốt cao ngang với dòng đèn pha led. Với công nghệ đèn led là giải pháp tiết kiệm, hơn nữa là sản phẩm rất bền, do đó tiết kiệm được chi tiền điện mỗi tháng và chi phí bảo dưỡng, thay thế

Đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng thực sự hiện nay đã rất quen thuộc đối với nhiều người dân, bởi vì nó được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng ở các khu sản xuất công nghiệp. Trong bài viết này MegaLine xin được giới thiệu chi tiết hơn về vai trò và lợi ích của sản phẩm đèn led nhà xưởng.

Vai trò của đèn led nhà xưởng trong chiếu sáng công nghiệp

 

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo đó là việc xuất hiện thêm những nhà xưởng sản xuất công nghiệp ngày một nhiều hơn, chính vì vậy nhu cầu xây dựng một hệ thống chiếu sáng đối với nhà xưởng công nghiệp luôn được quan tâm. Có thể nói chiếu sáng luôn là một hạng mục vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu được khi  bạn xây dựng  lên những nhà máy và các xưởng sản xuất. Bởi vì nó đảm bảo cho toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất được diễn ra một cách liên tục cả vào ban ngày cũng như vào ban đêm.

Lý do bạn nên lắp đặt đèn nhà xưởng cho hệ thống chiếu sáng công nghiệp ?

Đối với mỗi loại nhà xưởng mặc dù là quy mô lớn hay quy mô nhỏ thì việc cung cấp đầy đủ  ánh sáng và đảm bảo an toàn cho người dùng  là một điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng để có thể phân bố ánh sáng một cách tốt  nhất và tiết kiệm chi phí  thì  việc lựa chọn sử dụng đèn led kho xưởng làm sao cho thực sự  an toàn, hơn nữa lại còn thân thiện môi trường sống của cũng là điều được nhiều người quan tâm đặc biệt.

Mặc dù được ra đời sau rất nhiều dòng sản phẩm bóng đèn tuy nhiên loại đèn nhà xưởng này đã nhanh chóng dành được lòng tin từ phía người tiêu dùng nhờ sở hữu các ưu điểm thực sự vượt trội đặc biệt là các tính năng ưu việt khi hoạt động trong môi trường của nhà xưởng.

Đèn nhà xưởng philips

Trong khi hầu hết các dòng sản phẩm đèn thông thường đều sử dụng tới các phản ứng hóa học hoặc dùng cách phát nóng để tạo ra ánh sáng gây tốn năng lượng điện năng đồng thời còn làm ô nhiễm môi trường chính vì vậy thì đèn kho xưởng led được sử dụng công nghệ chip led hiện đại cho hiệu suất chiếu sáng cao và  lại còn vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Với khả năng có thể chiếu sáng trong thời gian dài liên tục với cường độ chiếu sáng đảm bảo ổn định, và nguồn ánh sáng phát ra được phân bố môt cách đồng đều thì việc chúng ta nên sử dụng đèn led kho xưởng cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng là phù hợp nhất.


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP