Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Bóng đèn LED T5 Giải pháp tiết kiệm điện trong chiếu sáng

Ngày đăng: 15-05-2018 | 4:47 PM | 109 Lượt xem

Với hiệu quả chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng tiêu hao, đèn led T5 đang được ưa chuộng trong chiếu sáng tại gia đình, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, tòa nhà thương mại, nhà máy sản xuất, v.v…

 

Bóng đèn LED T5 hiện đang là loại bóng tiết kiệm điện đời mới nhất lưu hành trên thị trường Việt. Bóng được sản xuất theo công nghệ LED tiên tiến nhất, cho nhiều ánh sáng hơn đến 20%, với hiệu suất phát quang từ 90-105 Lm/W. So sánh với công suất tương đương, bóng T5 có khả năng tiết kiệm điện lên tới 40% so với bóng T8 và 52% so với bóng T10.

đèn tuýp led t5 hắt trần philips

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại bởi đèn T5 hắt trần

Bóng T5 tỏa nhiệt ra môi trường thấp, phù hợp với những không gian sử dụng điều hòa, máy lạnh, các nhà máy có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ sáng chính xác cho các hoạt động thông thường và ít ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường làm việc.

 

Có thể sử dụng đèn led dây Philips cao cấp để thay thế cho đèn tuýp T5

Ngoài ra bóng LED T5 có tuổi thọ cao lên đến 15.000 – 30.000 giờ, gấp 3 lần tuổi thọ của bóng đèn T8 và T10. Mức độ suy giảm quang thông của bóng thấp, ở mức xấp xỉ 5%, cung cấp ánh sáng ổn định hơn. Sau 10.000 giờ hoạt động, bóng không bị đen đầu, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới.

Bóng T5 còn có chức năng tự bảo vệ. Khi có hiện tượng đoản mạch, bóng tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp.

Ánh sáng LED còn giúp bảo vệ an toàn cho mắt người dùng nhờ lớp màng bảo vệ bức xạ ở mặt trong của bóng.

Ngoài ra, với thể tích nhỏ gọn, bóng đèn T5 có độ thẩm mỹ cao, hạn chế được chất thải độc hại ra môi trường nhờ giảm được 10 lần lượng thủy ngân so với đèn T8 và T10.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hay đại lý bán đèn led loại T5 với công suất và thể loại khác nhau phù hợp cho mục đích, không gian sử dụng hay sở thích của người dùng. Có các loại T5 liền máng thuận tiện cho lắp đặt cũng như giảm các chi phí liên quan. Kích thước tối ưu, đèn T5 cũng được sử dụng trong chiếu sáng hắt trần, trang trí tôn tạo vẻ đẹp của không gian.

 

Lợi ích từ những dự án lắp đặt bóng đèn T5 quy mô lớn

 

Với lợi thế vể tính thẩm mỹ và hiệu quả năng lượng, đèn T5 là sự lựa chọn đầu tư của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư nhà ở lớn tại Việt Nam. Trong nhiều tòa nhà lớn hay các nhà máy sản xuất, lắp đặt đèn LED T5 quy mô lớn đã mang lại những hiệu quả về tiết kiệm năng lượng rõ rệt.

Tại Siêu thị BigC Dĩ An – Bình Dương, có 3.500 bộ đèn T5 đã được thay thế trong hệ thống chiếu sáng của tòa nhà. Việc làm này đã giúp BigC Dĩ An tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng tiền điện tiêu thụ mỗi năm, góp phần giảm phát thải khí nhà kính. Đồng thời, góp phần vào việc xây dựng hình ảnh một siêu thị xanh bên cạnh chiến dịch phát động sử dụng sản phẩm túi bảo vệ môi trường.

Cũng như BigC, tại Công ty TNHH Toto Việt Nam – Hà Nội. Từ năm 2009, Công ty đã thay thế 2.000 bóng đèn T5 trong tổng số 7.000 bóng của hệ thống chiếu sáng. Trong năm 2014, Công ty có kế hoạch hoàn tất thay thế số lượng bóng đèn còn lại. Ước tính khi dự án hoàn thành, Công ty có thể tiết kiệm được hơn 347.000 kWh điện cho hệ thống chiếu sáng đang sử dụng, tương đương với hơn 500 triệu đồng.

Tại tòa nhà Hòa Bình Green – Hà Nội, thay thế bóng đèn T5 cũng là giải pháp tiết kiệm năng lượng mà chủ đầu tư ở đây sử dụng. Trước đây, hệ thống chiếu sáng của khu căn hộ này chủ yếu sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8. Sau khi Ban quản lý tòa nhà quyết định thay thế sang sử dụng bóng T5, mỗi năm tòa nhà tiết kiệm được hơn 21.000 kWh điện, tương đương hơn 50 triệu đồng.

Với việc sử dụng đèn T5, đã giúp tiết kiệm hàng trăm nghiền kWh điện mỗi năm, tiết kiệm tài nguyên quốc gia góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Tin nổi bật

Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết

Đèn LED là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng...

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Philips là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất trên thế giới. Tuy là thương...

10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới 10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng hôm nay, chúng tôi xin...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Luân: 0902 146 799

Mr. Dũng: 0902 284 383

Mr.Tiến: 0932 835 789

Miền Nam

Mr Đạt: 0901 733 536

Thanh Trúc: 0898 083 451

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine