Ánh sáng đèn Philips tạo niềm tin cho cuộc sống

Thứ năm, 15:07 01/10/2015 - Đăng bởi: MEGALINE

Sáng tạo của Philips trong chiếu sáng LED đã chỉ ra rằng công nghệ LED có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chúng ta cảm nhận và tương tác với những người khác. Nó cho thấy một cách tiếp cận sáng tạo trong chiếu sáng mang đến những cảm hứng bất ngờ cho nhứng đứa trẻ trong bệnh viện. Những nụ cười của trẻ em được lấy cảm hứng từ các hiệu ứng ánh sáng xung quanh chúng.

 

Với ý nghĩa quan trọng đó, Philips đã phối hợp cùng những nhà thiết kế ánh sáng Scott Oldner để tạo nên điều kỳ diệu cho các bệnh nhi tham gia chữa trị bệnh nặng tại Bệnh viện Phoenix, Mỹ.

 

Scott Oldner – Giám đốc Công ty Thiết kế Scott Oldner – chia sẻ rằng “Khi còn nhỏ tôi cũng từng phải nằm viện, và những cảm giác lúc đó vẫn ám ảnh tôi. Trong bệnh viện rất tối và chỉ toàn người lớn, và tôi thực sự không muốn những đứa trẻ đến Bệnh viện Nhi Phoenix phải chịu những cảm giác này.” Bệnh viện Nhi Phoenix thuộc một trong 10 bệnh viên dành cho trẻ em lớn nhất tại nước Mỹ.

 Bệnh viện Nhi Phoenix

Bệnh viện nhi  Phoenix nơi sử dụng bóng đèn led Philips

Những đứa trẻ đến Bệnh viện Nhi Phoenix để chữa trị lâu dài luôn phải trải qua cảm giác đau đớn của bệnh tật cũng như nỗi sợ hãi trước những căn bệnh ấy. Nhưng điều này ít ai để ý đến. Với mục đích, tạo cho bọn trẻ có cảm giác lạc quan, tích cực giúp chúng khỏe mạnh và hạnh phúc, Scott Oldner đã lựa chọn sản phẩm của Philips.

 

Với dự án này, Philips đã cung cấp đến hơn một trăm nghìn bóng đèn cùng các giá đèn. Và Scott đã tạo nên vẻ đẹp đảm bảo sự hài hòa về màu sắc giữa tĩnh và động của ánh sáng đèn led khiến cho những bệnh nhi và khách đến thăm của Bệnh viện có được niềm vui, sự thích thú.

 

Philips là sự lựa chọn tốt nhất vì họ mang đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự đa dạng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Philips biến những điều không thể thành có thể. Họ thực sự có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Khả năng thay đổi màu sắc của sản phẩm là trên cả tuyệt vời.” – Scott Oldner chia sẻ.

 

Và điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra. Những đứa trẻ ở bệnh viện đều nhảy múa và ngắm nhìn ánh đèn mà chẳng cần bận tâm đến những gì đang diễn ra hay sắp xảy đến.

 

“Mấy đứa trẻ đang có cảm giác lo sợ và điều này giúp chúng bình tĩnh, gia đình bọn trẻ bớt căng thẳng và bình tâm hơn. Bạn có thể thấy điều này và đối với tôi đó là tất cả những gì cần làm cho bọn trẻ”. – Dave Cottle, PGĐ Kế hoạch, Thiết kế & Xây dựng, Bệnh viện Nhi Phoenix đã bày tỏ.

 

Xem thêm loại đèn tuýp led T5 sản phẩm mới của công ty Philips

 

Với thành công này Philips bán đèn led tới nhiều nơi trên thế giới lấy chất lượng và giá thành làm ưu tiên hàng đầu để phát triển


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP